-

-

Chúng tôi luôn ở đây để sẵn sàng hỗ trợ bạn
Chúng tôi luôn ở đây để sẵn sàng hỗ trợ bạn

 

 

HƯỠNG DẪN SỬ DỤNG HỆ THÔNG AFFILIATE BANHANGONLINE88

        Giới thiệu về Affiliate

Affiliate marketing (Tiếp thị liên kết) là hình thức quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của Nhà cung cấp là các công ty có sản phẩm, dịch vụ muốn thông qua các trang mạng của các đối tác quảng bá hàng hóa, dịch vụ đến người dùng cuối cùng. Các Đối tác kiếm tiền online nhận được khoản hoa hồng khi người dùng ghé thăm trang mạng của Đối tác quản lý và thực hiện những hành động mà nhà cung cấp mong muốn từ người dùng cuối cùng như: Mua hàng, đăng ký sử dụng dịch vụ, điền thông tin,…

Cách thức nhận hoa hồng phổ biến của các cộng tác viên Affiliate

      PC - Pay Per Click (Hoa hồng khi giới thiệu 1 khách vào website người bán)

      PPL - Pay Per Lead (Hoa hồng khi khách điền thông tin vào form / đơn hàng)

      PPS - Pay Per Sale (Hoa hồng khi khách mua hàng và thanh toán, % doanh thu)

      PPI - Pay Per Install (Hoa hồng khi khách cài đặt xong 1 ứng dụng vào mobile / pc)

 

                         Lợi ích khi tham gia vào Affiliate(Cộng tác viên)

+  Bài viết này chỉ dành cho những người kiếm tiền online dưới vai trò Publisher(Quảng bá sản phẩm), vì vậy chỉ nếu những lợi ích mà Affiliate marketing mang lại cho publisher(Quảng bá sản phẩm)

+ Lợi ích đầu tiên và quan trọng nhất đó là affiliate marketing giúp bạn có thể kiếm tiền mà không cần bỏ công sức tạo ra sản phẩm hay phải có sản phẩm của riêng mình. Có nhiều network có sẵn hàng chục ngàn sản phẩm có sẵn cho bạn lựa chọn quảng bá

Lợi ích thứ 2 đó là khả năng kiếm tiền với affiliate marketing là cực cao. Ở Mỹ thì có rất nhiều người đạt mức thu nhập affiliate đạt trên 100k USD mỗi tháng,

            Các lợi thế nổi trội khác khi bạn làm affiliate marketing đó là :

            + Bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu giống như các hình thức kiếm tiền online   khác, với chỉ 1 chiếc máy tính có kết nối mạng internet.

            + Không cần phải chăm sóc khách hàng (hoặc rất ít), không cần lo về việc vận chuyển, bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Những công việc này do người tạo ra sản phẩm đảm nhiệm.

            + Có thể bắt đầu với chi phí thấp, thậm chí với vài trăm ngàn là bạn có thể đầu tư thời gian, công sức vào tìm hiểu và bắt đầu kiếm tiền với affiliate marketing

            + Đa dạng hóa lựa chọn : Nhiều network trung gian affiliate mọc lên và chính   họ là những người mang affiliate marketing phổ biến, giới thiệu đến các chủ shop, đại lý bán lẻ,…như vậy bạn sẽ có rất nhiều sản phẩm để lựa chọn trong           nhiều nghách khác nhau, kể cả ngắn và dài hạn. Khi làm affiliate thông qua network, mọi vấn đề về thanh toán, thống kê hiệu suất sẽ luôn minh bạch.

           +Khả năng nhân rộng, thu nhập thụ động : Khi bạn làm affiliate và biết cách kiếm tiền, kỹ năng bạn càng được nâng cao và bạn có thể nhân rộng những gì bạn làm, thuê đội ngũ quản lý, như vậy bạn đã có 1 nguồn thu nhập thụ động rất cao

      + Không có sản phẩm. Bạn chỉ cần biết khách hàng đang cần gì, tìm sản phẩm / dịch vụ đáp ứng được yêu cầu, lấy link aff và đi giới thiệu.

      + Chỉ cần quảng bá, không phải giao hàng hay hỗ trợ. Những việc này là trách   nhiệm của Vendor. Kể cả những công cụ để đi quảng bá, như banner, bài PR, ..họ cũng làm sẵn cho bạn  rồi.

      + Mức hoa hồng cao là điểm hấp dẫn nhất của tiếp thị liên kết, hoa hồng có thể từ 10%-30%, nội dung số có thể lên tới 70%-90%.

          Những đối tượng có thể tham gia Affiliate

                Mỗi người một việc - tập trung vào việc mình làm tốt nhất, đó là ưu điểm nổi bật của tiếp thị liên kết

           Người có sản phẩm (Vendor hoặc Advertiser)

      Người có sản phẩm cần phải quảng bá sản phẩm của họ đến với nhiều người. Nếu tự  mình đi bán thì số lượng bán được sẽ ít, hiệu quả không cao. Để tăng hiệu quả bán  hàng, họ sử dụng mạng lưới các cộng tác viên (Affiliate hoặc Publisher) chấp nhận trích  1 phần lợi nhuận ( để trả hoa hồng khi ai đó bán được hàng.

Cộng tác viên là những người trực tiếp mang sản phẩm đi quảng bá và dẫn khách hàng đến để mua sản phẩm. Họ thường dùng website / blog của mình để quảng bá cho nhiều sản phẩm. Cứ mỗi khách hàng từ website của cộng tác viên bấm vào link sang website của người có sản phẩm để mua hàng thì Affiliate sẽ được hưởng hoa hồng.

Là nơi trung gian, gặp gỡ giữa Affiliate và Vendor. Affiliate Network đóng vai trò cung cấp nền tảng kỹ thuật như link quảng bá, banner, theo dõi và đánh giá hiệu quả của việc tiếp thị, giải quyết tranh chấp, thu tiền và thanh toán hoa hồng.

Một số Affiliate Network nổi tiếng trên thế giới: Clickbank, Amazon, Google Adnetwork, Ebay, Agoda,.. 

             Affiliate Marketing  giúp nâng cao hiệu quả bán hàng nhờ tận dụng mạng lưới các website nhỏ thay vì phải liên hệ trả phí trên một vài website lớn. Nhờ vậy nhà quảng cáo không cần nhiều chi phí vẫn có thể quảng bá sản phẩm của mình.

Có nhiều cách triển khai Affiliate cho Doanh nghiệp: tích hợp vào website bán hàng có sẵn (bạn phải tự phát triển cộng tác viên), tạo gian hàng trên chợ đã có sẵn Affiliate và đội ngũ cộng tác viên.

Xu hướng phát triển của Internet: mọi website bán hàng đều có affiliate, mọi người đều có thể kiếm tiền bằng cách affiliate cho người khác. Đó là lý do tôi quyết định sẽ tổ chức 1 serie các sự kiện về affiliate để giúp nhiều bạn trẻ có thể dễ dàng tiếp cận và kiếm tiền trên Internet, cũng như giúp các doanh nghiệp bán được nhiều sản phẩm hơn.

TRỞ THÀNH CỘNG TÁC VIÊN AFFILIATE CÙNG BÁN HÀNG ONLINE88

         Bạn hứng thú kiếm tiền trên mạng với lĩnh vực affiliate marketing? Bạn bắt đầu tìm     hiểu thông tin về nền tảng tiếp thị liên kết banhangonline88.com – nền tảng số 1 Việt Nam? Bạn còn gặp một số vấn đề trong cách sử dụng banhangonline88.com trong quá trình kiếm tiền online hiệu quả với affiliate marketing? Infographic dưới đây cung cấp cho các đối tác những thông tin cơ bản nhất trước khi hoạt động hệ thống hiệu quả hơn:

                    banhangonline88

Video hưỡng dẫn các bạn đăng kí làm cộng tác viên của banhangonline88

Hưỡng dẫn tạo tài khoản cộng tác viêc banhangonline88.com

 

Thêm bình luận


BANHANGONLINE88.COM - Chúng tôi chuyên bán lẻ các mặt hàng trong và ngoài nước

Mua hàng trực tuyến mang lại sự tiện lợi, chủ động, lựa chọn đa dạng, với các dịch vụ hỗ trợ mua hàng, bán hàng, thanh toán an toàn, giao hàng chuyên nghiệp.
Với phương châm “khách hàng là thượng đế”, banhangonline88.com không ngừng nỗ lực, cải tiến đáp ứng nhu cầu mua sắm cho người tiêu dùng.
Chúng tôi đảm bảo cung cấp đúng thông tin cho đúng người, đúng lúc, đảm bảo thanh toán trực tuyến bảo mật an toàn, áp dụng hình thức vận chuyển nhanh phù hợp.