-

-

Chúng tôi luôn ở đây để sẵn sàng hỗ trợ bạn
Chúng tôi luôn ở đây để sẵn sàng hỗ trợ bạn

Sản phẩm được vận chuyển về từ các nước khác là gì và làm thế nào tôi nhận biết được trên website?

 

Những sản phẩm được vận chuyển về từ các nước khác là những sản phẩm được sản xuất/cung cấp bởi các Nhà sản xuất/Thương nhân ngoài lãnh thổ Việt Nam, do đó thời gian giao hàng dự kiến là từ 25 đến 35 ngày.

Đổi trả do không ưng ý sẽ không được áp dụng đối với những sản phẩm này.

Việc bảo hành từ Nhà sản xuất có thể không được áp dụng cho sản phẩm được vận chuyển về từ các nước khác. Chúng tôi khuyến khích khách hàng tìm hiểu rõ quy trình yêu cầu bảo hành với nhà sản xuất hoặc trung tâm dịch vụ trước khi mua hàng.

Khách hàng có thể nhận biết được sản phẩm được vận chuyển về từ các nước khác bằng cách tìm kiếm “sản phẩm được vận chuyển từ các nước khác” được cung cấp rõ ràng trên từng trang sản phẩm riêng biệt. Nếu quý khách cần bất cứ sự hỗ trợ nào, đừng ngần ngại liên hệ trung tâm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi theo số máy 04 66867806

 

Tôi có phải trả thêm thuế cho sản phẩm được vận chuyển về từ các nước khác?

 

Khách hàng sẽ không phải thanh toán thêm bất kỳ chi phí nào khi nhận sản phẩm từ các Nhà sản xuất/ Thương nhân nước ngoài mà chúng tôi giao đến cho khách hàng vì giá thành sản phẩm nêu trên website đã bao gồm tất cả các khoản phí và thuế nhập khẩu.

Nếu các cơ quan Quản lý Nhà nước hoặc đối tác vận chuyển yêu cầu khách hàng thanh toán các khoản thuế hoặc xuất trình giấy tờ nhập khẩu, giấy tờ pháp lý, Quý khách hãy liên hệ ngay với trung tâm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi theo số 04 66867806 để có được thông tin chi tiết.

Lưu ý: Nếu cơ quan Hải quan có yêu cầu đặc biệt về giấy phép thì có thể sẽ xảy ra sự chậm trễ về thời gian giao hàng so với dự kiến. Quý khách vui lòng giữ liên lạc với trung tâm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi để được cung cấp thông tin giao hàng dự kiến mới.

 

Liệu tôi có thể huỷ đơn hàng với các sản phẩm được vận chuyển về từ nước ngoài không?

 

Những sản phẩm được vận chuyển về từ các nước khác sẽ được áp dụng chính sách huỷ đơn hàng như sau:

- Nếu sản phẩm chưa được đóng gói và gửi đi từ các Nhà sản xuất/Thương nhân nước ngoài thì bạn có thể huỷ bỏ đơn hàng.

- Nếu đơn hàng của bạn đã được vận chuyển từ các Nhà sản xuất/Thương nhân nước ngoài thì bạn không thể huỷ bỏ đơn hàng được. Các trường hợp ngoại lệ có thể xảy ra nếu bạn có được sự đồng ý từ nhà cung cấp.

Để huỷ bỏ đơn hàng, bạn vui lòng liên hệ trung tâm hỗ trợ khách hàng theo số 04 66867806 để được hướng dẫn chi tiết hơn.

 

Việc gì sẽ xảy ra trong thời gian giao hàng dự kiến?

 

Trong thời gian giao hàng, chúng tôi sẽ cung cấp tất cả các thông tin hiện có về tình trạng của đơn hàng.

Một khi đơn hàng đã được chuyển đi thì khách hàng không thể huỷ bỏ đơn hàng được nữa. Bất kỳ ‘sự huỷ bỏ’ nào sau khi đơn hàng được vận chuyển sẽ phải tuân thủ theo chính sách đổi trả tiêu chuẩn của chúng tôi.

 

Việc gì sẽ xảy ra khi thời gian giao hàng đã qua?

 

Chúng tôi sẽ liên hệ khách hàng với lựa chọn đưa ra khiếu nại trong trường hợp khách hàng chưa nhận được sản phẩm trong thời gian giao hàng như đã cam kết.

Khách hàng có 15 ngày để đưa ra yêu cầu hoàn tiền cho đơn hàng của mình. Nếu sau 15 ngày mà khách hàng không có bất kỳ khiếu nại nào thì đơn hàng sẽ được cho là đã được khách nhận hàng thành công.

Các nhà sản xuất/Thương nhân nước ngoài có thể từ chối yêu cầu hoàn tiền nếu bằng chứng về việc giao hàng được cung cấp trong thời hạn hợp lý và bằng chứng này sẽ được xem là quyết định cuối cùng.

 

Những điều gì tôi cần biết khi mua những sản phẩm được vận chuyển về từ nước ngoài?

 

Đối với các sản phẩm được vận chuyển về từ nước ngoài, khách hàng vui lòng lưu ý:

- Điều kiện bảo hành có thể thay đổi theo từng sản phẩm, khách hàng vui lòng kiểm tra thông tin theo số máy 04 66867806 để được thông tin chi tiết.

- Hướng dẫn sử dụng, lời chỉ dẫn và cảnh báo an toàn có thể không sử dụng ngôn ngữ tại nước mà sản phẩm được vận chuyển đến.

- Sản phẩm (và những phụ kiện đi kèm) có thể không được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn, yêu cầu về thông số kỹ thuật và nhãn mác tại nước mà sản phẩm được vận chuyển đến.

- Sản phẩm có thể không phù hợp với tiêu chuẩn về điện áp và những tiêu chuẩn khác về điện ở nước được vận chuyển đến (có thể sử dụng thêm thiết bị tiếp hợp hoặc máy biến áp nếu tương thích).

Trong tất cả các trường hợp trên, chúng tôi luôn đồng hành cùng Quý khách để giải quyết tất cả các vấn đề liên quan.

Bình luận   

0 # chỉnh răng 20:05 18-02-2019
Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp chỉnh sử dụng mắc cài và dây cung đưa răng về đúng
vị trí trên cung hàm, đảm bảo khớp cắn và vấn đề thẩm mỹ.

Có 3 loại niềng răng mắc cài kim loại là Niềng răng
mắc cài kim loại thông thường, Niềng răng mắc cài kim
loại tự khóa và niềng răng mắc cài kim loại mặt trong.


Niềng răng mắc cài kim loại dù là mắc cài bình
thường hay mắc cài tự khóa đều có thể áp dụng cho tất cả các đối tượng khách hàng.
Những nếu bị các khiếm khuyết về răng như hô, móm,
thưa, lệch lạc dù là trẻ nhỏ hay người lớn đều có
thể sử dụng niềng răng mắc cài kim loại.
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
0 # sẹo lồi 47:02 17-02-2019
Sẹo rỗ là di chứng của các tổn mến nghiêm trọng
trên da, xuất hiện do: mụn, bệnh thủy đậu,
dị ứng mỹ phẩm, tai nạn,…Khi đó, các tế bào sợi của da bị đứt gãy hoặc thoái hóa, khiến cấu trúc da thay đổi,
dẫn đến vùng da tại vết yêu quý hình thành vết lõm như chúng ta thấy
được gọi là sẹo rỗ.
Dựa vào hình dáng, chúng ta có thể chiết tách sẹo rỗ/sẹo lõm thành 3 dạng: Sẹo Ice
Pick, Sẹo Boxcar, Sẹo Rolling.
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn

Thêm bình luận


BANHANGONLINE88.COM - Chúng tôi chuyên bán lẻ các mặt hàng trong và ngoài nước

Mua hàng trực tuyến mang lại sự tiện lợi, chủ động, lựa chọn đa dạng, với các dịch vụ hỗ trợ mua hàng, bán hàng, thanh toán an toàn, giao hàng chuyên nghiệp.
Với phương châm “khách hàng là thượng đế”, banhangonline88.com không ngừng nỗ lực, cải tiến đáp ứng nhu cầu mua sắm cho người tiêu dùng.
Chúng tôi đảm bảo cung cấp đúng thông tin cho đúng người, đúng lúc, đảm bảo thanh toán trực tuyến bảo mật an toàn, áp dụng hình thức vận chuyển nhanh phù hợp.